WELCOM TO ENVY TECH VINA CO.,LTD
0902 718 319

Tầm nhìn & Thông điệp

Envy Tech Vina sẽ nỗ lực tối đa để đầu tư vào công nghệ và lợi thế cạnh tranh toàn cầu để tiên phong và dẫn đầu sự phát triển trong công nghệ cốt lõi của thế kỷ 21, cũng như sản xuất những sản phẩm LED tốt nhất với sự ưu tiên hàng đầu dành cho triết lý lấy con người làm trung tâm và có được niềm tin của khách hàng.

Envy Tech Vina sẽ là một công ty có trách nhiệm xã hội và luôn nghĩ về việc làm thế nào để khách hàng có thể gia tăng năng suất và lợi nhuận bằng việc giảm chi phí chiếu sáng thông qua công nghệ tiên tiến về LED. Đứng trước cuộc cách mạng toàn cầu về LED hôm nay, FocusLed đem đến những giải pháp về LED đẳng cấp thế giới, có trách nhiệm với môi trường và những hệ thống chiếu sáng công cộng, kiến trúc, trang trí, biểu diễn với tính năng và hiệu suất vượt trội. Khi so sánh với các nguồn chiếu sáng truyền thống, công nghệ LED của FocusLed có thể đem đến sự tin cậy cao hơn, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ dài hơn.

Envy Tech Vina cam kết nỗ lực hết sức mình để trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm cao, đóng góp những giá trị mới cho tương lai với những sản phẩm chất lượng toàn cầu và công nghệ tiên tiến với triết lý kinh doanh khách hàng là trên hết.